เกี่ยวกับเรา

ปี 2010 เราเริ่มต้นจากการสร้างสตูดิโอให้เช่าสำหรับนักออกแบบและช่างฝีมือที่ต้องการพื้นที่ทำงานเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ โดยไม่ได้มีความตั้งใจที่จะผลิตสินค้าออกขาย  แต่ในตอนที่กำลังตกแต่งสตูดิโอเพื่อพร้อมเปิดให้เช่านั้น เราก็พบว่าไม่สามารถหาของที่จะนำมาตกแต่งสถานที่ที่คุณภาพดีและราคาเหมาะสมได้ง่ายนัก จึงตัดสินใจเริ่มศึกษา และผลิตข้าวของในสตูดิโอขึ้นใช้กันเอง

ต่อมาในปี 2012 เราเริ่มนำสินค้าที่ผลิตใช้เองออกขายภายใต้แบรนด์ทินโฮมทอย และได้รับความสนใจมากจนเราไม่สามารถผลิตสินค้าได้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้า เราจึงขยายฐานการผลิตสินค้าไปที่ประเทศเพื่อนบ้าน โดยควบคุมคุณภาพและการผลิตอย่างใกล้ชิด ปัจจุบันทินโฮมทอย เป็นหนึ่งในแบรนด์สินค้าตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมและเป็นที่รู้จักในวงกว้าง รวมไปถึงประเทศเพื่อนบ้านเช่นสิงคโปร์ มาเลเซีย ไต้หวัน และออสเตรเลีย ทั้งยังเป็นที่ไว้วางใจจากลูกค้าหลากหลายธุรกิจ
 
นอกจากจะจำหน่ายสินค้าในห้างชั้นนำของเมืองไทย เช่น สยามพารากอน เอ็มโพเรี่ยม อินเด็กซ์ และชิครีพับบลิก แลัวเรายังมีเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ของเราเองที่นอกจากของเราเอง เรายังคัดเลือกสินค้าคุณภาพดีมีดีไซน์ทั้งจากในและต่างประเทศเพื่อเป็นตัวเลือกให้ลูกค้า โดยวางระบบการซื้อและชำระสินค้าให้ง่ายไม่ยุ่งยาก เป็นศูนย์รวมสินค้าตกแต่งสำหรับบ้าน สวน และร้านค้า ให้ลูกค้าทุกคนเลือกซื้อหากันได้อย่างสบายใจ


 ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 
 ลูกค้าของเรา 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้